ผิวขาวใส ไร้ขน ทำให้แลดูสะอาดสะอ้าน ลดความหมองคล้ำ ส่งผลให้ผิว ดูเกลี้ยงเกลา ลดปัญหาเรื่องขนคุด ผิวเรียบเนียนขึ้นเมื่อรูขุมขนมีขนาดเล็กลง ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

รัมภาดา คัดสรรเลเซอร์ที่ดีเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย ไม่เจ็บ!! Soprano Perfect/ Soprano Legend ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก อย.ไทย และ อย. สหรัฐอเมริกา ในการกำจัดขนถาวรโดยเฉพาะ เพราะสามารถทำลายลึกถึงรากขน จึงได้ผลดีและปลอดภัย โดยไม่เจ็บ

มั่นใจ ไร้กังวล เมื่อคุณเลือกกำจัดขนด้วยเลเซอร์ Soprano Perfect/ Soprano Legend ซึ่งถือว่าเยี่ยมยอดที่สุดณ.ปัจจุบัน โดยความเห็นของแพทย์ชั้นนำทั่วโลก
อย่างไรก็ตาม การตอบสนองขึ้นกับหลายปัจจัย ตำแหน่งที่ทำการรักษา ( ใบหน้า ใต้วงแขน แขน ขา บริเวณบิกินี) ฮอร์โมนและวงจรชีวิตของเส้นขนในแต่ละบุคคล อาจให้ผลแตกต่างกันบ้าง ทว่าโดยเฉลี่ยเมื่อทำเลเซอร์จนครบคอร์ส 5-8 ครั้ง เส้นขนจะหายไป ราว 80-98% อาจมีขนหลงเหลืออยู่บ้างประปราย ซึ่งมักจะเป็นขนอ่อนๆ เส้นบางๆและสีอ่อนลง

เหตุผลที่ควรทำอย่างต่อเนื่องประมาณ 5 – 8 ครั้งกว่าขนจะถูกทำลายหมดนั้น เนื่องจากเส้นขนเติบโตและหลุดร่วงหมุนเวียนใน 3 ระยะปะปนกันไป เส้นขนที่จะถูกเลเซอร์ทำลายได้ดีที่สุดมีอยู่ประมาณ 25-30% ของขนทั้งหมดในแต่ละขณะ
เส้นขนที่โตเต็มที่แล้ว เส้นใหญ่ มีความเข้มข้นของเม็ดสีสูง จะถูกกำจัดไปอย่างง่ายดาย ทว่าเส้นขนอ่อน๐นั้น ไม่สามารถกำจัดได้ถาวรด้วยเครื่องมือหลายชนิด อย่าเลือกเพียงเพราะราคาถูก  คนไข้หลายรายมาบ่นว่าไปทำมาหลายแห่งหมดไป 2-3 คอร์สแล้วเส้นขนก็ยังดกอยู่ ดังนั้นในการรับบริการกำจัดขนควรพิจารณาว่าใช้เครื่องอะไรสำหรับกำจัดขนเป็นสำคัญ

การทำเลเซอร์กำจัดขนแต่ละครั้ง ควรรอเวลาห่างกันประมาณ 1-2 เดือน (แล้วแต่บริเวณ) เพื่อให้มีขนระยะที่เหมาะสมขึ้นมาพร้อมที่จะให้กำจัดขน ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
สามารถโกนขนได้ แต่ควรงดเว้นการ ถอน หรือ แว๊กซ์ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนมาทำเลเซอร์กำจัดขนครั้งต่อไปนะคะ