รัมภาดา อินเตอร์เนชันแนล สกิน คลินิก

ผศ.พญ.รัมภา หลินปิยวรรณ์ Board Certified Dermatologist

ผศ.พญ.รัมภา หลินปิยวรรณ์ แพทย์ประจำ/ผู้บริหาร

ผศ.พญ.รัมภา หลินปิยวรรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทางด้านโรคผิวหนังมหาวิทยาลัยมหิดลประเทศไทย (2003) เป็นแพทย์ผิวหนังที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งทางด้าน Botox / เลเซอร์ / Filler และเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์มากว่า 19 ปี  ได้ใบรับรองจากการฝึกอบรมเลเซอร์ความงามในสหรัฐอเมริกา ปารีสและอิตาลี ได้รับความไว้วางใจและกล่าวถึงเป็นจำนวนมากจากผู้ที่มีปัญหาทางด้านผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว ฝ้า กระ หรือผู้ที่ต้องการยกกระชับ ลบเลือนริ้วรอย ปัจจุบันนอกจากคุณหมอรัมภา หลินปิยวรรณ์ เปิดคลีนิครักษาเฉพาะทางทางด้านผิวหนังแล้ว  ยังเป็นอาจารย์ผู้สอนนักศึกษาแพทย์ ทางด้าน Botox Allergan USA. และยังเป็นวิทยากรการประชุมเลเซอร์ระหว่างประเทศอีกด้วย

เครื่องมือที่ทันสมัย มีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน

เครื่องมือรักษาที่ปลอดภัยและทันสมัย

เครื่องมือรักษาที่ปลอดภัยและทันสมัย

รัมภาดา ให้บริการทางการแพทย์คลินิกเวชกรรมเฉพาะทางผิวหนัง ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ระดับมาตรฐานสากล เทคโนโลยีล้ำสมัย อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ เครื่องเลเซอร์นำเข้า ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา (US F.D.A.) และผ่านการรับรองจาก อ.ย. ประเทศไทย ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนังมากด้วยประสบการณ์ พร้อมการดูแลเอาใจใส่คุณ

บุคคลากรคุณภาพพร้อมสถานที่สะดวกสบาย

Personnel

ทีมบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญและเอาใจใส่

บริการทุกท่านด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ และบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญในเครื่องมือการรักษา เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของผิวหนัง ดูแลและติดตามผลอย่างใกล้ชิด ด้วยบริการที่อบอุ่นและราคาเป็นกันเอง สถานที่หรูหรา สะดวกสบายเพื่อให้คุณพึงพอใจ และมั่นใจว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากเรา